Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 6

quangvu.net Today: 420

quangvu.net Yesterday: 44

quangvu.net Total: 702,282

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đìnhhttp://luatsupro.com

Dịch vụ Ly hôn nhanh

Số lần xem: 6,192 Ngày đăng: 21/04/2020 08:55:34

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án, điều này được quy định khá cụ thể tại khoản 14 điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, vì thế quan hệ vợ chồng bị đương nhiên chấm dứt về mặt pháp lý chỉ khi có bản án hoặc quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án. Bản án hoặc quyết định của Tòa án này sẽ giải thoát cho các cặp vợ chồng không sống với nhau được nữa để mỗi người tự tìm cho mình một cuộc sống mới.

Về nguyên tắc thì vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Toà án giải quyết việc ly hôn theo quy định tại điều 51 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014. Theo đó, các bên ngoài quyền được yêu cầu giải quyết ly hôn thì còn được quyền yêu cầu về quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng, chia tài sản chung, tài sản riêng, nợ chung, nợ rêng.

Do có quá nhiều mối quan hệ chồng chéo khi giải quyết một vụ án ly hôn, nên Tòa án phải thực hiện rất nhiều thủ tục tố tụng, bắt đầu từ giai đoạn thụ lý đơn, lấy lời khai, thu thập chứng cứ, xác minh tài sản, định giá tài sản,… cho đến giai đoạn tổ chức vài ba lần hòa giải rồi mới mở được phiên xử sơ thẩm. Nhưng khi mở phiên xử thì chưa chắc đã xử được vì có rất nhiều lý do để Tòa án tạm dừng phiên tòa, tạm hoãn phiên tòa để thực hiện các thủ tục tố tụng còn thiếu sót. Do đó, thông thường một vụ án ly hôn, có tính chất phức tạp chút xíu thì cũng phải mất đến cả năm mới xử xong sơ thẩm. Nhưng chưa dừng lại ở đó, các bên còn có kháng cáo và Viện kiểm sát còn có kháng nghị lên Tòa án cấp trên nữa, trung bình cũng phải mất đến 04-06 tháng mới xong.

Vì vậy, khi Quý Khách hàng sử dụng Dịch Vụ Ly Hôn Nhanh của Công ty Luật chúng tôi, quý khách hàng sẽ được rút ngắn thời gian giải quyết của một vụ ly hôn một cách đáng kể. Bởi vì chúng tôi là các luật sư có kinh nghiệm lâu năm về án hôn nhân gia đình, nên chúng tôi sẽ biết vụ án đang bị “bế tắt” chỗ nào, từ đó sẽ tìm cách để khắc phục “sự cố” này sao cho thời gian giải quyết sẽ là ngắn nhất.

Công việc của Luật sư chúng tôi hỗ trợ cho khách hàng Ly Hôn Nhanh bao gồm:

(i) Tư vấn cho khách hàng về thủ tục ly hôn và hậu quả pháp lý sau khi vợ chồng đã ly hôn;

(ii) Tư vấn cho khách hàng khi khách hàng giành quyền nuôi con và yêu cầu bên kia thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng;

(ii) Tư vấn cho khách hàng về thủ tục phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân bao gồm: tài sản chung của vợ chồng, tài sản riêng, nợ chung, nợ riêng.

(iv) Soạn đơn ly hôn;

(v) Chuẩn bị hồ sơ, chứng cứ nộp cho Tòa án;

(vi) Tham gia cùng với khách hàng tại các buổi làm việc tại Tòa án hoặc làm việc với bên còn lại để thỏa thuận về các vấn đề có trong vụ án ly hôn;

(vii) Cử Luật sư tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

(viii) Hỗ trợ khách hàng yêu cầu thi hành bản án ly hôn đã có hiệu lực pháp luật.

Trên đây là toàn bộ công việc liên quan đến dịch vụ Tư Vấn Ly Hôn Nhanh của Công ty Luật chúng tôi, chúng tôi cam kết khi Quý Khách hàng sử dụng dịch vụ ly hôn này, thì vụ án sẽ được rút ngắn thời gian giải quyết rất đáng kể, sẽ rất hữu ích đối với các khách hàng có công việc xa nơi Tòa án giải quyết hoặc các khách hàng đang cần hôn thú gấp để xây dựng cuộc sống gia đình mới.

Apolo Lawyers là một Công ty Luật tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều luật sư giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, đã từng tham gia vài vụ án ly hôn đình đám trong dư luận vì có khối tài sản chung đáng nể, có vụ một vài nghìn tỷ đồng, có vụ lên đến vài chục nghìn tỷ đồng. Đến với Apolo Lawyers là đến với sự an tâm, nên Quý khách hàng không cần phải băn khoăn về chất lượng dịch vụ tư vấn pháp lý. Khi cần chúng tôi hỗ trợ về Thủ Tục Ly Hôn Nhanh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công ty Luật Apolo Lawyers
- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà PaxSky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
- Tel: (028) 66.701.709 / (028) 35.059.349
- Mobile 1: 0903.600.347 / Mobile 2: 0908.043.086
- Email: contact@apolo.com.vn
- Website: www.apolo.com.vn