Đăng ký email

Tư vấn miễn phí

Online 1
Online 2

Thống kê

quangvu.net Online: 4

quangvu.net Today: 170

quangvu.net Yesterday: 191

quangvu.net Total: 407,053

Quảng cáo

Luật sư tư vấn, luật sư tranh tụng, luật sư dân sự, luật sư hôn nhân gia đìnhhttp://luatsupro.com

Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Số lần xem: 2,413 Ngày đăng: 31/07/2018 08:07:33

Tư vấn Luật Hợp đồng những năm trở lại đây luôn là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm. Thấu hiểu được tâm lý chung của Quý khách hàng, dịch vụ Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng của Công ty luật Apolo Lawyers ra đời. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, chúng tôi sẽ cùng đồng hành để đưa ra những giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn.

Nội dung dịch vụ Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Đăng ký gói sản phẩm này, bạn sẽ được những quyền lợi sau:

- Thẩm định về pháp lý đối tượng Hợp đồng và đối tác ký Hợp đồng, tư vấn pháp lý và kiểm tra các văn kiện Pháp lý liên quan đến hợp đồng

- Tư vấn pháp lý xoay quanh hợp đồng; đánh giá, tư vấn về lộ trình và chiến lược đàm pháp hợp đồng; nghiên cứu, tư vấn những cơ sở Pháp lý, thẩm định toàn phần Hồ sơ pháp lý; cung cấp ý kiến pháp lý trực tiếp liên quan đến những thỏa thuận đã nêu trong hợp đồng ở các lĩnh vực Thương mại, Kinh doanh, Đầu tư.

- Tư vấn pháp lý hình thức và cấu trức để xây dựng hợp đồng, luật điều chỉnh, bảo đảm hợp đồng được thực hiện, lựa chọn cơ chế/cơ quan nhằm giải quyết các mâu thuẫn tranh chấp, các quy định về giải quyết xung động, tranh cấp pháp luật, cơ cấu quyền và nghĩa vụ, cơ cấu điều khoản, giải pháp tối ưu cho khách hàng để xử lý các tranh chấp, rủi ro cùng nghĩa vụ thuế.

- Đại diện theo ủy quyền hoặc hỗ trợ thương thuyết, đàm phám, ký kết hợp đồng, tư vấn, đại diện Pháp lý hỗ trợ giải quyết tranh chấp Hợp đồng.

Với những thông tin mà Apolo Lawyers đã cung cấp trong bài viết, mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn người bạn đồng hành trong vấn đề pháp lý của mình.

 

Bài viết liên quan